0905 173 193

0905 173 193

DAU XUAN DUC TAX & ACCOUNTING 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 0905 173 193 - 0935 786 134

Đào tạo kế toán thực hành

Đào tạo kế toán tại Đà Nẵng

Lượt xem: 1511

Giới thiệu thông tin về đào tạo kế toán thực hành tại DC

 

Công ty Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức (DC) là đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho tất cả loại hình doanh nghiệp và dạy kèm thực hành kế toán cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty đi đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán làm được việc là một cấp bách đòi hỏi lớn của mỗi đơn vị khi tuyển dụng. Hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi triển khai đào tạo kế toán thực hành có nghiệp vụ và kinh nghiệm để phục vụ làm được việc.
Hình thức đào tạo của công ty là dạy kèm trực tiếp, khi nào làm được việc mới thôi học. Thời gian học rất linh hoạt. Hình thức học dựa trên hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại và đặt biệt là phương pháp tính giá thành rất dễ hiểu đối với đơn vị sản xuất và xây dựng.

DC không đào tạo đại trà như những trung tâm khác, lớp học tối đa 05 người, học phí không thay đổi theo thời gian lựa chọn.

Trong quá trình đào tạo, mỗi khoá DC giữ lại những học viên xuất sắc để làm việc tại Công ty. Khi kết thúc khoá học tuỳ theo yêu cầu của mỗi học viên DC có thể xác nhận kinh nghiệm, giới thiệu miễn phí việc làm ở những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Khi đi làm học viên không hiểu, không cập nhật kịp thời kiến thức mới,... DC luôn luôn tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa để làm tốt công tác kế toán.

Các em sinh viên thân mến! Các em hãy tự tin khi đi làm việc. DC là người bạn đồng nghiệp song hành cùng các em, lấy chất lượng làm chuẩn. Hãy đến và giới thiệu bạn cùng học cho ngày mai vững vàng hơn.

Trân trọng!
 

Mọi chi tiết và đăng ký khóa học xin liên hệ tại:
CÔNG TY TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
ĐC: 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
ĐT: 0905 173 193


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Dịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp;  Dịch vụ kế toán trưởng;  Đào tạo kế toán thực hành;  Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp;  Dịch vụ chữ ký số - Token CA Phần mềm kế toán;  Hỏi đáp về Thuế;  Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý;  Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình Luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ