0905 173 193

0905 173 193

DAU XUAN DUC TAX & ACCOUNTING 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 0905 173 193 - 0935 786 134

Tư Vấn Kế Toán

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Lượt xem: 4404

Theo quy định của Luật kế toán, khi thành lập các doanh nghiệp phải bố trí ngay người làm kế toán trưởng. Trường hợp khuyết kế toán trưởng thì cấp có thẩm quyền phải bố trí ngay kế toán trưởng mới. Người được thuê làm kế toán trưởng phải bắt buộc đáp ứng được các tiêu chuẩn, quy định của pháp luật kế toán.
Chính vì lý do trên
Công ty DC chúng tôi sẽ cung ứng cho doanh nghiệp một người có thể giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đứng tên kế toán trưởng cho Quý doanh nghiệp, thông báo với cơ quan thuế về người đứng tên kế toán trưởng theo quy định, tư vấn và tổ chức bộ máy kế toán một cách chuyên nghiệp. Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, hoạt động của bộ phận kế toán luôn đảm bảo thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật.


 

Công ty DC cung cấp dịch vụ kế toán trưởng mục đích chính là đem đến cho khách hàng sự yên tâm và đảm bảo cho các báo cáo mà công ty phát hành đúng theo quy định, không sai sót, hạn chế tối đa rủi ro của doanh nghiệp. Ngoài ra, quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì không xảy ra tình trạng Kế toán trưởng thôi việc và không bàn giao chứng từ sổ sách. Bởi vì, dịch vụ kế toán trưởng được quy định rõ quyền, trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ trong hợp đồng dịch vụ kế toán trưởng nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cả hai bên.

Doanh nghiệp khi nào thì cần thuê kế toán trưởng?

  • Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán trưởng, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế.
  • Công ty bạn chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định
  • Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế của Công ty chúng tôi?

  • Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp.
  • Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.
  • Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế
  • Tư vấn cân đối chi phí hang tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp
  • Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tâm.

Bạn quan tâm về phí dịch vụ?

Khách hàng luôn quan tâm về mức phí mà mình phải trả thế nào khi sử dụng dịch vụ kế toán. Chắc chắn rằng bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm trên internet các bạn có thể kiếm được mức giá rẻ nhất mà các bạn đang mong đợi.

Đối với chúng tôi, phí dịch vụ không phải là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của quý khách hàng, sự hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được cho bạn và cung cấp một mức giá phù hợp. Sự tin tưởng của khách hàng cho dịch vụ của chúng tôi là mức phí cao nhất mà chúng tôi nhận được.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!

>>> Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC

[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

[E] dauxuanduc@ketoandc.com

[W] http://ketoandc.com/

[M] 0905 173 193


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Dịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp;  Dịch vụ kế toán trưởng;  Đào tạo kế toán thực hành;  Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp;  Dịch vụ chữ ký số - Token CA Phần mềm kế toán;  Hỏi đáp về Thuế;  Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý;  Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình Luận

Tin liên quan

1
Bạn Cần Hỗ Trợ