0905 173 193

QUY TRÌNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

1

Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Thành lập doanh nghiệp theo mẫu biểu có sẵn của Sở Kế hoạch & Đầu tư
2

Đăng ký ban đầu

Đăng ký thuế ban đầu và đăng ký phát hành hóa đơn theo mẫu biểu Cơ quan thuế.
3

Lựa chọn đơn vị kế toán

Lựa chọn đơn vị Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp thực hiện công tác hạch toán sổ sách kế toán, khai báo thuế, quyết toán năm, làm báo cáo tài chính, giải trình với Cơ quan thuế khi Doanh nghiệp bị thanh tra, kiểm tra.
LƯU Ý

 

Điểm cần chú ý nhất khi thành lập Doanh nghiệp, vì tất cả số liệu kế toán của doanh nghiệp phải được lưu lại cho Cơ quan Thuế quyết toán. Thường từ 3 năm trở lên Cơ quan Thuế mới tiến hành thanh tra, kiểm tra.

Do đó, theo thời gian số liệu kế toán – thuế sẽ nhiều lên và nếu làm không chắc từ đầu (sai sót nhiều và không có sự kiểm tra, đối chiếu) thì sẽ tiềm ẩn rủi ro rất lớn mà Doanh nghiệp phải gánh chịu.

 

 

 

THỜI GIAN TRIỂN KHAI VÀ HOÀN THÀNH NHANH CHÓNG 

 

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Con dấu tròn của doanh nghiệp

- Thông báo mẫu dấu

- Công bố thành lập doanh nghiệp

- Tư vấn và kê khai miễm phí thủ tục thuế ban đầu

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc. DC rất hiểu những trăn trở của bạn là cần sự minh bạch, rõ ràng và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

 

 Quá trình bắt đầu nhận thông tin, tư vấn rồi giải quyết vấn đề, bàn giao cho khách hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chỉ trong 3 ngày, bạn không phải bận tâm về thủ tục pháp lý.

 

 TỔNG CHI PHÍ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP chỉ 1.800.000 VNĐ bao gồm (giấy phép, con dấu, đăng công bố thành lập 3 kỳ, hỗ trợ khai thuế ban đầu và 3 tháng tiếp theo) ngoài ra khách hàng sẽ không chi trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh sinh nào.

 

DC chỉ tính phí khi đã hoàn thành 100% công việc.

 

Được tư vấn chuyên sâu về các thủ tục, vốn điều lệ, thuế, những điều kiện thành lập công ty, mã ngành nghề, … phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng (sau khi thành lập công ty cần phải làm những gì, thành lập địa chỉ công ty và góp vốn điều lệ diễn ra như thế nào, …)

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHƯNG GÌ? Giấy tờ cần chuẩn bị và công việc cần làm

1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của người đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập.

 

2. Hồ sơ đăng ký

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

- Điều lệ Công ty

- Danh sách thành viên/ cổ đông của công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, …

 

 

BẠN ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP - CÔNG TY MUỐN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ?

 

1. Công ty TNHH: Gồm

- Công ty TNHH hai thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

- Công ty TNHH một thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu ; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

 

2. Công ty cổ phần: Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

 

3. Doanh nghiệp tư nhân: là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp; mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh; không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

 

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA Công Ty Dịch Vụ Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức là đơn vị đi đầu trong dịch vụ Kế Toán & Thuế hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, DC đã phát triển và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trên cả nước. Đặc biệt là những thành tích DC đạt được trong thời gian qua như Cờ thi đua, bằng khen, giấy khen,..

  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng
  • Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

Chúng tôi giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình

15

Năm phát triển

95K

Khách Hàng

100%

Sự Hài Lòng

100%

Đảm bảo chất lượng
1
Bạn cần hỗ trợ