0905 173 193

0905 173 193

DAU XUAN DUC TAX & ACCOUNTING 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 0905 173 193 - 0935 786 134

Thành lập doanh nghiệp trong nước

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Lượt xem: 4363

Bạn đang muốn khởi nghiệp (Starup), bạn đang định hướng kinh doanh mới. Bạn bân khuân nhiều vấn đề các thủ tục đăng ký để thành lập doanh nghiệp và cảm thấy mệt mỏi vì phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu quy trình để thành lập công ty và đi vào hoạt động sau khi được cấp phép …

 

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi
Với hơn 14 năm inh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc. DC rất hiểu những trăn trở của bạn là cần sự minh bạch, rõ ràng và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

 

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ

  • Quá trình bắt đầu nhận thông tin, tư vấn rồi giải quyết vấn đề, bàn giao cho khách hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chỉ trong 3 ngày, bạn không phải bận tâm về thủ tục pháp lý.
  • Tổng chi phí thành lập công ty mà doanh nghiệp phải chi trả chỉ 1.800.000 vnđ bao gồm (lệ phí đóng cho nhà nước, phí đăng 3 kỳ báo, phí khắc dấu, công bố mẫu, phí dịch vụ đi lại cho DC và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và khai thuế 3 tháng đầu) ngoài ra khách hàng sẽ không chi trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh sinh nào.
  • DC chỉ tính phí khi đã hoàn thành 100% công việc.
  • Được tư vấn chuyên sâu về các thủ tục, vốn điều lệ, thuế, những điều kiện thành lập công ty, mã ngành nghề, … phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng (sau khi thành lập công ty cần phải làm những gì, thành lập địa chỉ công ty và góp vốn điều lệ diễn ra như thế nào, …)

 

Thông tin khách hàng cần cung cấp và chuẩn bị để thành lập công ty

1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của người đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập.

2. Hồ sơ đăng ký

- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

- Điều lệ Công ty

- Danh sách thành viên/ cổ đông của công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, …

 

Thời gian triển khai và hoàn thành nhanh chóng - Sau 3 ngày khách hàng nhận được

 

giay-to-can-chuan-bi-thanh-lap-cong-ty
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

- Con dấu tròn của doanh nghiệp

- Thông báo mẫu dấu

- Công bố thành lập doanh nghiệp

- Tư vấn và kê khai miễm phí thủ tục thuế ban đầu

Nếu bạn đang “gấp” về thời gian để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, DC có thể giúp bạn theo yêu cầu trong vòng 24h có ngay các hồ sơ trên  

Bạn thấy đấy, không phải tốn nhiều thời gian, công sức vì “thời gian là vô giá”; với dịch vụ TRỌN GÓI chỉ với 1.800.000vnđ bạn đã thành lập được công ty, doanh nghiệp cho riêng mình.

TƯ VẤN NHANH: 0905 173 193

DC MONG MUỐN GÓP MỘT PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG CÙNG DOANH NGHIỆP.

 

Bạn đã xác định được loại hình doanh nghiệp, công ty muốn hoạt đông kinh doanh?

1. Công ty TNHH: Gồm

- Công ty TNHH hai thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

- Công ty TNHH một thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu ; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

2. Công ty cổ phần: Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

3. Doanh nghiệp tư nhân: là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp; mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh; không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!

>>> Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC

[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

[E] dauxuanduc@ketoandc.com

[W] http://ketoandc.com/

[M] 0905 173 193


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Đà NẵngDịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp; Dịch vụ kế toán trưởng; Đào tạo kế toán thực hành; Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp; Dịch vụ chữ ký số - Token CAPhần mềm kế toán; Hỏi đáp về Thuế; Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý; Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình Luận

1
Bạn Cần Hỗ Trợ