Quản trị MarketingNhững câu hỏi giúp xác định kế hoạch marketing online


Marketing online giúp khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, chỉ cần click chuột vào quảng cáo là có thể mua hàng, lấy thông tin về sản phẩm hoặc so sánh sản phẩm này với sản phẩm khác,..
Những câu hỏi giúp xác định kế hoạch marketing online
Marketing online giúp doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn được khách hàng mục tiêu và tiềm năng; từ đó giúp doanh nghiệp cắt giảm được nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Dưới đây là một vài câu hỏi đặt ra cho chủ doanh nghiệp trước khi bắt đầu một kế hoạch marketing online:

  1. Tôi sẽ thu hút lưu lượng truy cập vào website từ nguồn nào?
  2. Làm sao để khách truy cập trở thành khách hàng thực sự?
  3. Tôi có cần một blog không?
  4. Tôi có cần một hệ thống quản trị nội dung?
  5. Truyền thông mạng xã hội là gì?
  6. Làm sao website của tôi xuất hiện ở trang nhất Google?
  7. Tôi nên quảng cáo website của tôi ở đâu?
  8. Tôi cần gửi những gì trong email marketing?
  9. Làm thế nào để tôi xây dựng được một thương hiệu tốt?

Với mỗi câu hỏi này, có rất nhiều cách trả lời khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể. Bạn hãy cố gắng nghiền ngẫm và ít nhất là trả lời một cách đầy đủ các câu hỏi đó, xây dựng cho mình một kế hoạch hành động cụ thể trước khi quyết định công việc kinh doanh online của mình?

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Dịch vụ kế toán thuế;  Dịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp;  Dịch vụ kế toán trưởng;  Đào tạo kế toán thực hành;  Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp;  Dịch vụ chữ ký số - Token CA;  Phần mềm kế toán;  Hỏi đáp về Thuế;  Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý;  Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Xem thêm: Phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quảTuyệt chiêu’ quản lý doanh nghiệp của người NhậtPhân tích môi trường kinh doanh xác định sứ mệnh, mục tiêu của chiến lượcMô hình quản lý chiến lượcQuản trị chiến lược: Những điều căn bản; Những khái niệm cốt lõi về Marketing căn bảnBa bước cơ bản để xây dựng thương hiệu9 nguyên tắc vàng cho thương hiệu thành côngCác vấn đề thường gặp trong quản trị thương hiệuLàm thế nào để quản lý tài chính hiệu quả?Mục tiêu của các nhà quản trị tài chính trong doanh nghiệp8 Vấn đề lớn của quản trị tài chính trong doanh nghiệp; Nội dung của quản trị rủi roSáu sai lầm trong quản trị rủi roXây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ hướng đến quản lý rủi ro trong doanh nghiệp