Tầm nhìn và sứ mệnh
0905 173 193

0905 173 193

Giới thiệu

Tầm nhìn và sứ mệnh

Lượt xem: 3474

1. TẦM NHÌN

    Công ty Tài chính Kế toán Đầu Xuân Đức (DC) phấn đấu trở thành là một trong những Công ty có tầm vóc và quy mô hoạt động lớn nhất trên phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới chuyên về lĩnh vực tư vấn Thuế - Kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước.

    Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ”, DC luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

2. SỨ MỆNH

* Đối với khách hàng:

   Chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với khách hàng, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành” cho sự phát triển của khách hàng.

   Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất đúng với những giá trị cốt lõi mà Công ty đã đề ra và sẽ tiếp tục theo đuổi trong những năm tới.

   Chúng tôi quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ khách hàng chính là thành công lớn nhất của Công ty DC.

* Chiến lược nhân sự:

   DC luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu tuyển dụng của DC là thu hút nguồn nhân lực có chất lượng và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ tối ưu công việc cho khách hàng.

   DC luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự sáng tạo, cống hiến trong công việc và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của từng cá nhân trong Công ty.

   DC đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân sự. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của DC và cũng là đại diện để giải quyết nhu cầu công việc cho khách hàng nói chung.

* Đối với xã hội:

  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm tạo dựng nên một thương hiệu là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn lĩnh vực tư vấn Thuế - Kế toán.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế Dịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp;  Dịch vụ kế toán trưởng;  Đào tạo kế toán thực hành;  Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp;  Dịch vụ chữ ký số - Token CA Phần mềm kế toán;  Hỏi đáp về Thuế;  Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý;  Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình Luận

1
Bạn cần hỗ trợ?