0905 173 193

0905 173 193

DAU XUAN DUC TAX & ACCOUNTING 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 0905 173 193 - 0935 786 134

Thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Lượt xem: 1396
Chúng tôi là một đội ngũ gồm các chuyên viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán - kiểm toán đã từng kinh qua các doanh nghiệp lớn trên cả nước, nghiệp vụ vững vàng và nhiều năm làm dịch vụ kế toán.

Có được điều này nhờ trải qua nhiều thử thách công việc nên chúng tôi đúc kết rất nhiều kinh nghiệm từ thực tế trong chuyên môn. Với đội ngũ đó, Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các yêu cầu từ Doanh nghiệp. Để đáp ứng phù hợp cho mọi loại hình hoạt động kinh doanh chúng tôi có từng chuyên viên chuyên sâu làm theo từng chức năng doanh nghiệp.

Đây là điểm nổi bật khác biệt nhất và cũng là lợi thế để làm việc rất hiệu quả hiện có ở Chúng tôi. Không những thế, chúng tôi còn nhận giúp tư vấn miễn phí cho Giám đốc về cách thức quản lý, phân bổ chi phí, cân đối nguồn tài chính, kiểm toán nội bộ... DC cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hỗ trợ nhanh chống với mức phí cạnh tranh nhất.


THAY ĐỔI THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

  • Thay đổi tên công ty
  • Thay đổi địa chỉ công ty
  • Thay đổi người đại diện pháp luật
  • Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Thay đổi vốn điều lệ
  • Thay đổi cổ đông sáng lập – thành lập

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!

>>> Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC

[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

[E] dauxuanduc@ketoandc.com

[W] http://ketoandc.com/

[M] 0905 173 193--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Xem thêm: Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng Dịch vụ chuyên sâu về thuế;  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp;  Dịch vụ kế toán trưởng;  Đào tạo kế toán thực hành;  Dịch vụ bảo hiểm xã hội Tư vấn kiểm soát rủi ro doanh nghiệp;  Dịch vụ chữ ký số - Token CA Phần mềm kế toán;  Hỏi đáp về Thuế;  Tin tức về Thuế;  Vấn đề cần lưu ý;  Chuyên mục thư giản...
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bình Luận

Tin liên quan

1
Bạn Cần Hỗ Trợ