DC THAM DỰ KỲ SINH HOẠT “ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH THUẾ & BÁO CÁO TÀI CHÍNH”

     Sáng nay, ngày 22/6/2024 – TGĐ Đầu Xuân Đức cùng các CBNV là Kế toán trưởng của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Tài Chính Kế Toán Đầu Xuân Đức tham dự Kỳ sinh hoạt lần thứ 07 năm 2024 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán – Thẩm định giá và Tư vấn ECOVIS AFA VIỆT NAM tổ chức với chủ đề “Đối thoại ng rủi ro trong áp dụng chính sách thuế cũng như tìm hiểu chuyên sâu về các nội dung:
– Thảo luận các vướng mắc về chính sách thuế; Các quy định về chính sách thuế đối với giao dịch M&A;
– Thảo luận các tình huống lập và trình bày Báo cáo tài chính và Báo cáo tài chính hợp nhất.
🔰Tham gia buổi sinh hoạt lần này, có sự tham gia của các diễn giả:
1. Ông Trịnh Đức Vinh, CPA Australia – Chủ nhiệm CLB Kế toán trưởng toàn quốc, Phó cục trưởng Cục quản lý giám sát kế toán kiểm toán – Bộ Tài chính.
2. Ông Nguyễn Văn Phụng – Hội viên cao cấp CLB Kế toán trưởng toàn quốc, nguyên Cục trưởng Cục quản lý thuế doanh nghiệp lớn – Tổng cục Thuế.

✅DC tích cực tham gia buổi sinh hoạt với mục tiêu:
– Nâng cao kiến thức chuyên môn: Hiểu rõ các quy định pháp luật về thuế, cập nhật các chính sách tài chính mới nhất và nắm bắt các xu hướng phát triển trong lĩnh vực này.
– Phát triển kỹ năng thực hành: Cải thiện khả năng lập và phân tích báo cáo tài chính, cũng như áp dụng các chính sách thuế vào thực tế một cách hiệu quả.
– Tối ưu hóa quản lý tài chính: Tìm hiểu các phương pháp và công cụ quản lý tài chính hiệu quả nhằm tối ưu hóa chi phí và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.
– Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Đảm bảo doanh nghiệp hoặc tổ chức tuân thủ các quy định pháp luật về thuế và tài chính, từ đó tránh được các rủi ro pháp lý và tài chính.
– Cập nhật thông tin mới nhất: Nắm bắt các thay đổi và xu hướng mới trong lĩnh vực chính sách thuế và báo cáo tài chính để kịp thời điều chỉnh chiến lược kinh doanh.
– Phát triển mạng lưới chuyên nghiệp: Tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành cũng như các đồng nghiệp cùng lĩnh vực.
– Hỗ trợ ra quyết định chiến lược: Trang bị kiến thức để đưa ra các quyết định tài chính và thuế chiến lược, góp phần định hướng và phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
– Nâng cao uy tín cá nhân và tổ chức: Cải thiện uy tín và năng lực chuyên môn của bản thân, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và uy tín của doanh nghiệp hoặc tổ chức.

     🔰Dù là doanh nghiệp phát triển gần 20 năm trong lĩnh vực dịch vụ Tài chính Kế toán, nhưng DC vẫn luôn không ngừng học tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn về chính sách thuế và báo cáo tài chính giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hoặc tổ chức trong việc quản lý và phát triển tài chính bền vững.

     💖DC trân trọng cảm ơn CLB Kế toán trưởng, các doanh nghiệp và các chuyên gia về lĩnh vực Tài chính Kế toán đã có buổi chia sẻ trao đổi kiến thức bổ ích.
————————————-
*MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
☎️ 0935 786134
🏡 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Bài viết liên quan