Đào tạo kế toán tại Đà Nẵng

Khi quan tâm tới một khóa học kế toán tại Đà Nẵng, điều mà hầu như tất cả học viên thắc mắc là: “Học kế toán tại Đà Nẵng ở đâu là tốt nhất?”. Bởi lẽ việc đánh giá năng lực thì không chỉ đánh giá qua bằng cấp mà còn thông qua những kinh nghiệm thực tế của học viên. Vậy hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo tại CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC có gì khác biệt?

1. Giới thiệu thông tin về DC ACCOUNTING & TAX

DC ACCOUNTING & TAX là đơn vị chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế cho tất cả loại hình doanh nghiệp và dạy kèm thực hành kế toán. Công ty đi đầu trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế với gần 20 năm kinh nghiệm và hợp tác lâu dài cho hơn 3000 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

                    Đội ngũ đào tạo kế toán với nhiều năm kinh nghiệm

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kế toán làm được việc là một cấp bách đòi hỏi lớn của mỗi đơn vị khi tuyển dụng. Hiểu được nhu cầu đó công ty chúng tôi triển khai đào tạo kế toán thực hành có nghiệp vụ và kinh nghiệm để phục vụ làm được việc.

2. Chương trình đào tạo kế toán thực hành tại Đà Nẵng

  • Dạy kèm trực tiếp, khi nào làm được việc mới thôi học.
  • Thời gian học rất linh hoạt.
  • Hình thức học dựa trên hoá đơn, chứng từ phát sinh tại thời điểm hiện tại và đặt biệt là phương pháp tính giá thành rất dễ hiểu đối với đơn vị sản xuất và xây dựng.
  • DC ACCOUNTING & TAX không đào tạo đại trà như những trung tâm khác, lớp học tối đa 05 người, học phí không thay đổi theo thời gian lựa chọn.
                              Chương trình đào tạo kế toán thực tế

3. Quyền lợi của học viên khi học kế toán thực hành Đà Nẵng tại DC

  • Trong quá trình đào tạo, mỗi khoá DC ACCOUNTING & TAX giữ lại những học viên xuất sắc để làm việc tại Công ty.
  • Khi kết thúc khoá học tuỳ theo yêu cầu của mỗi học viên DC ACCOUNTING & TAX có thể xác nhận kinh nghiệm, giới thiệu miễn phí việc làm ở những đơn vị có nhu cầu tuyển dụng.
  • Khi đi làm học viên không hiểu, không cập nhật kịp thời kiến thức mới,… DC ACCOUNTING & TAX luôn luôn tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa để làm tốt công tác kế toán.
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan