Dịch vụ kế toán trọn gói – Ưu đãi miễn phí tháng đầu tiên DN mới

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã biết đến dịch vụ kế toán trọn gói, nhưng với những công ty mới thành lập công ty thì đôi khi không nắm được tầm quan trọng của công việc này. Bài viết sau đây sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra quyết định đúng đắn khi thuê dịch vụ kế toán ngoài.

 Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm: báo cáo thuế định kỳ và sổ sách kế toán theo tỷ lệ 20/80 và có thể được liên tưởng đến nguyên lý “tảng băng trôi”.

                                        Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì?

Và sự thật là nhiều doanh nghiệp cho rằng chỉ báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý cho cơ quan thuế là đủ rồi. Nhưng thường sau 2 đến 3 năm thì cơ quan thuế mới kiểm tra doanh nghiệp một lần, lúc đó CQT mới xem xét lại toàn bộ hồ sơ báo cáo thuế cũng như sổ sách kế toán đang lưu giữ tại đơn vị. Vì vậy công tác kế toán rất quan trọng về lâu về dài, chính vì thế mà doanh nghiệp nên làm đúng ngay từ đầu để không bị phạt về sau.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

– Doanh nghiệp mới, quy mô còn nhỏ, không đủ chi phí để thuê kế toán thuế/ kế toán tổng hợp

– Doanh nghiệp đã thành lập lâu nhưng không có phòng kế toán riêng, không thuê kế toán trưởng, không thuê kế toán tổng hợp thì chọn dịch vụ kế toán bên ngoài là một lựa chọn hợp lý

– Doanh nghiệp đã từng thuê kế toán riêng nhưng các bạn kế toán thiếu kinh nghiệm, không có trách nhiệm, không có chuyên môn nghiệp vụ, không tư vấn cảnh báo rủi ro & không đủ kinh nghiệm làm việc với cơ quan thuế

– Doanh nghiệp đang thuê kế toán riêng nhưng công việc lại phụ thuộc vào nhân viên đó, mỗi khi bạn nghỉ việc đột xuất hay nghỉ chính thức thì sổ sách của công ty lại rối ren, không có người nhận bàn giao.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

– Luôn được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu, giảm thiểu các rủi ro về hóa đơn chứng từ, về quy định của cơ quan thuế

– Tiết kiệm được chi phí mua bảo hiểm, lương thưởng, chế độ phúc lợi cho nhân viên kế toán

– Đại diện giải trình cơ quan thuế khi có thanh kiểm tra

– Kế toán dịch vụ luôn được cập nhật kiến thường thường xuyên và theo định kỳ, nên đảm bảo về quyền lợi cho doanh nghiệp khi chính sách thay đổi.

– Chi phí thuê kế toán dịch vụ lại rất tiết kiệm so với thuê kế toán riêng, mà công việc lại đảm bảo và tạo sự an tâm cho giám đốc.

>>> DC đang có ƯU ĐÃI miễn phí phí dịch vụ tháng đầu tiên cho doanh nghiệp mới thành lập nếu doanh nghiệp đang cần tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói thì hãy nhanh tay liên hệ qua zalo Kế toán Đầu Xuân Đức (0935.786.134)

Ưu đãi dịch vụ kế toán & tư vấn thuế DC với doanh nghiệp mới thành lập 

Vậy lưu ý dành cho giám đốc khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán, giá cả thì thượng vàng hạ cám, thậm chí những đơn vị/ cá nhân không có chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, khi xảy ra sự cố hoặc khi quyết toán với cơ quan thuế thì họ lại lẩn tránh trách nhiệm cũng như không sâu sát vào trong hồ sơ của bạn. Vì vậy, để đảm bảo tìm được một nơi tin cậy thì bạn cần hết sức lưu ý những điều sau đây:

– Đội ngũ nhân sự phải có kinh nghiệm chuyên môn sâu, chứng chỉ nghiệp vụ

– Phải ký hợp đồng dịch vụ thuế kế toán đây là căn cứ để hai bên làm việc rõ ràng với nhau.

Trên đây, là phân tích dịch vụ kế toán trọn gói để Quý doanh nghiệp tham khảo thêm. Nếu doanh nghiệp đang cần tư vấn dịch vụ kế toán trọn gói thì hãy nhanh tay liên hệ >>> DC đang có ƯU ĐÃI miễn phí phí dịch vụ tháng đầu tiên cho doanh nghiệp mới thành lập.

Đọc thêm: Điều gì làm nên thương hiệu Kế toán Đầu Xuân Đức?

==============

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] http://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan