Hiệp hội kết nối doanh nghiệp miền Trung – Tây Nguyên năm 2024 tại Đà Nẵng

Ngày 10/04 vừa qua, Liên đoàn thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên đã tổ chức thành công hội nghị hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2024 tại Đà Nẵng.

Hiệp hội kết nối doanh nghiệp miền Trung – Tây Nguyên năm 2024 tại Đà Nẵng

Hội nghị diễn ra với sự tham gia của các đại biểu nằm trong ban lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng; lãnh đạo VCCI; các sở ngành trực thuộc TP Đà Nẵng; lãnh đạo các Doanh nghiệp (DN) và hiệp hội doanh nghiệp (HHDN). Bên cạnh đó là những thành viên của VCCI hoạt động tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Trưng bày sản phẩm và thông tin doanh nghiệp
Trưng bày sản phẩm và thông tin doanh nghiệp

Giới thiệu doanh nghiệp tại hội nghị Doanh nghiệp Miền trung -Tây NguyênGiới thiệu thông tin doanh nghiệp 

Công ty kế toán Đầu Xuân Đức rất vinh dự khi tiếp tục được tham dự sự kiện lần này. Tại đây, chúng tôi được trưng bày, giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – kế toán – thuế. Công ty chúng tôi luôn mong cầu phát triển mang lại giá trị cho khách hàng. Vì vây, công ty chúng tôi đã tham gia với tinh thần giao lưu và học hỏi, đồng thời khẳng định sự uy tín cũng như năng lực của doanh nghiệp mình.

hoi-nghị-doanh-nghiep-mien-trung-tay-nguyenHội nghị doanh nghiệp Miền Trung – Tây Nguyên

Với những chia sẻ giá trị của các chuyên gia, lãnh đạo VCCI, Công ty kế toán Đầu Xuân Đức sẽ nắm bắt thông tin, nghiên cứu phát triển để năm 2024 đạt kết quả kinh doanh bùng nổ, đóng góp nhiều hơn trong hoạt động của VCCI tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. 

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh của công ty kế toán Đầu Xuân Đức tại hội nghị Doanh nghiệp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2024 tại Đà Nẵng qua video dưới đây!

————————————————————–

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Bài viết liên quan