Hội thảo đối thoại chính sách thuế năm 2023

Ngày 11 tháng 7 năm 2023 vừa qua, Công ty TNHH dịch vụ kế toán & tư vấn thuế Đầu Xuân Đức đã phối hợp tổ chức cùng Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (Skypec) – Chi nhánh khu vực Miền Trung trong Hội thảo đối thoại chính sách thuế 2023.

Bà Phạm Thị Huyền (Giám đốc điều hành Công ty DC) đã có những chia sẻ về chính sách thuế

Bằng những kiến thức thực tế và kinh nghiệm trong nghề Bà Phạm Thị Huyền (Giám đốc điều hành Công ty DC) đã có những chia sẻ về những chính sách thuế mới nhất & những trường hợp thực tế cần xử lý, điều chỉnh phù hợp theo đúng quy định.

Thông qua Hội thảo đối thoại chính sách thuế này, đại diện các doanh nghiệp, các nhà quản lý của Chi nhánh khu vực Miền Trung (Skypec) được cung cấp các thông tin mới, hữu ích, để kịp thời cập nhập và thực hiện tốt các chính sách thuế, hạn chế sai sót. Từ thúc đẩy hoạt động kinh doanh đúng với quy định pháp luật, định hướng quản lý & góp phần vào sự phát triển của xã hội.​​

Với giá trị cốt lõi của DC là chia sẻ các chính sách thuế, nâng cao hiểu biết cho các doanh nghiệp nhằm mang đến sự thay đổi về nhận thức và phát triển vững mạnh. Công ty TNHH dịch vụ kế toán & tư vấn thuế Đầu Xuân Đức tin rằng chương trình “Hội thảo đối thoại chính sách thuế 2023” sẽ giải quyết được những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải & mang đến những kiến thức thực tế đặc biệt là bộ phận kế toán thuế trong doanh nghiệp.

==============

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] http://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Bài viết liên quan