Các giá trị cốt lõi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC (DC Accounting & Tax) luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Chính vì thế, giá trị cốt lõi của DC ACCOUNTING & TAX xoay quanh 4 chữ  “TÍN”+“TÂM”+“TRÍ”+“TỐC” = “TINH HOA TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”

–  Tín: Xây dựng một lực lượng đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên nghiệp nổ lực hết mình phục vụ nhu cầu công việc cho khách hàng ở mức cao và tốt nhất đảm bảo đúng cam kết đã đưa ra.

–  Tâm: Đặt chữ Tâm làm nền tảng để giải quyết các nhu cầu từ khách hàng, duy trì đạo đức nghề nghiệp với trách nhiệm và lương tâm phục vụ công việc tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về kế toán thuế tại DC

–  Trí: Coi sự sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển đồng hành cùng nhau, là đòn bẩy cho sự phát triển của đôi bên. Duy trì hiệu quả công việc một cách nhanh nhất và chất lượng.

–  Tốc: Không chỉ làm việc chăm chỉ, tận tâm với khách hàng mà chúng tôi còn làm việc một cách sáng tạo, hợp lý hóa các vấn đề tồn tại, vướng mắc của khách hàng, để mang đến những lợi ích thiết thực và giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Trang liên quan