Tầm nhìn và sứ mệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC (DC Accounting & Tax) đã và đang phấn đấu trở thành là một trong những công ty có tầm vóc và có quy mô hoạt động lớn nhất trên phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới chuyên về lĩnh vực dịch vụ Kế toán và Tư vấn Thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

1. Tầm nhìn:

Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ”, DC Accounting & Tax luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. 

2. Sứ mệnh:

Chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành” cho sự phát triển của khách hàng.

Hợp tác cùng nhau phát triển

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với mục tiêu: “Chất lượng dịch vụ – Giá trị đồng hành” là giá trị cốt lõi, chúng tôi mang đến các dịch vụ: 

  • Uy tín
  • Chất lượng
  • Chuyên nghiệp
  • Công bằng
  • Tối ưu chi phí
  • Người đồng hành đáng tin cậy
  • Độc lập
  • Đạo đức nghề nghiệp
  • Trách nhiệm xã hội

Tuân thủ chuẩn mực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, cam kết về tiến độ theo kế hoạch, cam kết về chất lượng dịch vụ, tư vấn kịp thời các vướng mắc. Làm việc chuyên nghiệp, mức phí được thỏa thuận dựa trên lợi ích chính đáng của các bên.

1. Xã hội:

Hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng. Hằng năm, DC Accouting & Tax tổ chức các Chương trình từ thiện hỗ trợ những trường hợp khó khăn, các trẻ em mồ côi, đến thăm và chia sẻ cùng đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt, Hạt Gạo tình thương, Vui tết cùng chúng tôi,…

DC thăm và hỗ trợ bà con tại Trà My- Quảng Nam bị sạt lỡ đất năm 2020

2. Môi trường làm việc:

Tạo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, đoàn kết, công bằng, chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự sáng tạo, cống hiến trong công việc và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của từng cá nhân trong Công ty và luôn tôn trọng lẫn nhau.

3. Liên tục cải tiến:

Triển khai các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân sự. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của DC Accounting & Tax và cũng là đại diện để giải quyết nhu cầu công việc cho khách hàng nói chung.

———————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Trang liên quan