Nguồn lực

* NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu tuyển dụng của DC Accounting & Tax là thu hút nguồn nhân lực có chất lượng và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả.

  • Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự sáng tạo, cống hiến trong công việc và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của từng cá nhân trong Công ty.
  • Chính sách đào tạo: triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân sự. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của DC Accounting & Tax và cũng là đại diện để giải quyết nhu cầu công việc cho khách hàng nói chung.

* NĂNG LỰC THIẾT BỊ VÀ PHẦN MỀM

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế, không sử dụng dây chuyền máy móc công nghiệp thì việc áp dụng khoa học công nghệ mềm là điều kiện tiên quyết. Ví dụ như tư vấn thuế online, nhập số liệu kế toán theo điện toán đám mây,… Toàn bộ đều được quản lý bằng phần mềm tự động.

Mỗi ngày dành ra 30 phút vào buổi sáng để đọc các văn bản pháp luật, chính sách thuế mới. Định kỳ năm hai lần tổ chức thi chuyên môn nghiệp vụ, thi tìm hiểu chính sách thuế,… KPI công ty đang áp dụng là cơ sở xét bình chọn thi đua khen thưởng các ngày lễ trong năm, là tiêu chí để tăng lương, đánh giá năng lực.

————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Trang liên quan