5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM

Việc lập Báo cáo tài chính (BCTC), quyết toán thuế cuối năm là một trách nhiệm rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Theo pháp luật, tất cả các doanh nghiệp trực thuộc ngành, thành phần kinh tế đều phải lập và nộp BCTC năm cho các cơ quan có thẩm quyền trước thời hạn quy định.

BCTC của năm trước phải được nộp chậm nhất vào ngày thứ 90 (kể từ ngày kết thúc năm tính theo dương lịch hoặc năm tài chính). Theo đó, thời hạn nộp BCTC năm 2023 là trước ngày 31/03/2024. Nếu bạn chưa hoàn thiện việc lập BCTC, hệ thống sổ sách kế toán thì khi thanh tra thuế, quyết toán thuế sẽ gặp rất nhiều phiền phức cho doanh nghiệp.

Để đảm bảo BCTC và hệ thống sổ sách kế toán chính xác và hoàn hảo. Việc sử dụng đơn vị chuyên nghiệp, với đầy đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sẽ giải quyết nỗi lo của doanh nghiệp và giảm thiểu rủi ro trong mỗi kỳ quyết toán Thuế.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán – thuế, với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động thực tế, mang đến dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp, nhận được sự tín nhiệm và đồng hành với các đơn vị uy tín trên thị trường. Kế toán DC hiểu rõ về nghiệp vụ, tự tin cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng với mục tiêu cốt lõi “Chất lượng dịch vụ – Giá trị đồng hành” khi sử dụng dich vụ quyết toán thuế cuối năm tại đây.

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM TẠI KẾ TOÁN DC

  • Tiết kiệm được chi phí:

Mức phí khi sử dụng dịch vụ quyết toán năm được xây dựng dựa trên kết quả khảo sát toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán doanh nghiệp, sau đó liệt kê những danh mục công việc cần phải thực hiện. Từ đó, DC sẽ báo mức phí phù hợp với từng doanh nghiệp mà không cần phải đầu tư thêm bất kỳ các chi phí phát sinh nào khác.

  • Giảm thiểu tối đa rủi ro, tối ưu chi phí thuế

Với đội kế toán viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề dịch vụ kế toán, thuế, tài chính vậy nên doanh nghiệp sẽ tư vấn chuyên sâu về thuế, kế toán, ước tính được mức độ rủi ro và tối ưu được chi phí doanh nghiêp phải nộp thuế nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

  • Chịu trách nhiệm quyết toán thuế đúng hạn

Chịu trách nhiệm thực hiện khai báo thuế đúng thời hạn theo quy định của Luật Thuế

Hạch toán, hoàn thiện sổ sách kế toán đúng chuẩn mực kế toán hiện hành

  • Giải trình số liệu khi cơ quan thuế thanh, kiểm tra

Đơn vị dịch vụ kế toán sẽ chịu trách nhiệm giải về việc hạch toán sổ sách và quyết toán thuế năm khi cơ quan Thuế yêu cầu cũng như chịu tránh nhiệm về những sai sót do đơn vị kế toán thực hiện.

  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Các chuyên viên kế toán sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp trong xuyên suốt quá trình lập BCTC, quyết toán Thuế. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc dịch vụ các doanh nghiệp vẫn sẽ được hỗ trợ tư vấn các vấn đề có liên quan.

————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan