Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại DC

Bạn đang muốn khởi nghiệp (Starup), bạn đang định hướng kinh doanh mới. Bạn bận gánh nhiều vấn đề các thủ tục đăng ký để thành lập doanh nghiệp và cảm thấy mệt mỏi vì phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu quy trình để thành lập công ty và đi vào hoạt động sau khi được cấp phép …Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc, hỗ trợ thành lập hơn 3000 doanh nghiệp. DC rất hiểu những trăn trở của bạn là cần sự minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ

  • Quá trình bắt đầu nhận thông tin, tư vấn rồi giải quyết vấn đề, bàn giao cho khách hàng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian chỉ trong 3 ngày, bạn không phải bận tâm về thủ tục pháp lý.
  • Tổng chi phí thành lập công ty mà doanh nghiệp phải chi trả chỉ 1.800.000 vnđ bao gồm (lệ phí đóng cho nhà nước, phí đăng 3 kỳ báo, phí khắc dấu, công bố mẫu, phí dịch vụ đi lại cho DC và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và khai thuế 3 tháng đầu) ngoài ra khách hàng sẽ không chi trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh sinh nào.
  • DC chỉ tính phí khi đã hoàn thành 100% công việc.
  • Được tư vấn chuyên sâu về các thủ tục, vốn điều lệ, thuế, những điều kiện thành lập công ty, mã ngành nghề, … phù hợp với từng nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng (sau khi thành lập công ty cần phải làm những gì, thành lập địa chỉ công ty và góp vốn điều lệ diễn ra như thế nào, …)

Thông tin khách hàng cần cung cấp và chuẩn bị để thành lập công ty

1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của người đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập.

2. Hồ sơ đăng ký

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

– Điều lệ Công ty

– Danh sách thành viên/ cổ đông của công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên, công ty cổ phần, …

 Thời gian triển khai và hoàn thành nhanh chóng – Sau 3 ngày khách hàng nhận được:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Con dấu tròn của doanh nghiệp

– Thông báo mẫu dấu

– Công bố thành lập doanh nghiệp

– Tư vấn và kê khai miễm phí thủ tục thuế ban đầu

Nếu bạn đang “gấp” về thời gian để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh, DC có thể giúp bạn theo yêu cầu trong vòng 24h có ngay các hồ sơ trên  

Quy trình thành lập Doanh nghiệp

Cùng điểm qua quy trình làm “Dịch vụ Giấy phép kinh doanh của DC”
 Bước 1: Lắng nghe, nắm bắt thông tin và tư vấn chuyên sâu cho khách hàng.
 Bước 2: Báo giá kèm chính sách ưu đãi DC

 Bước 3: Khách hàng cung cấp hồ sơ và chúng tôi tiến hành soạn và nộp hồ sơ
 Bước 4: Nhận và bàn giao giấy Chứng nhận ĐKKD cho khách hàng.
 Bước 5: Hỗ trợ tư vấn miễn phí thủ tục ban đầu sau khi có giấy Chứng nhận ĐKKD
Thời gian hoàn tất: Từ 3 đến 5 ngày.

Với tiêu chí: TIẾT KIỆM, NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI và ĐƠN GIẢN DC Accounting and Tax mong muốn sẽ được phục vụ và đồng hành cùng quý Anh, Chị.

Lựa chọn hình thức Đăng ký kinh doanh

Bạn đã xác định được loại hình doanh nghiệp, công ty muốn hoạt đông kinh doanh?

a. Công ty TNHH: Gồm

– Công ty TNHH hai thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp, trong đó: Thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không vượt quá 50; thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

– Công ty TNHH một thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu ; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

b. Công ty cổ phần

Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 03 và không hạn chế số lượng tối đa; cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

c. Doanh nghiệp tư nhân

Là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp; mỗi cá nhân chỉ được quyền thành lập một doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp tư nhân không được đồng thời là chủ hộ kinh doanh, thành viên công ty hợp danh; không được quyền góp vốn thành lập hoặc mua cổ phần, phần vốn góp trong công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần.

Không góp đủ vốn điều lệ có phải điều chỉnh Giấy chứng nhận ĐKDN

“Vốn điều lệ “ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.”

Công văn số 493/QLKTTW-MTKD ngày 15/6/2020 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc góp vốn trong công ty TNHH hai thành viên trở lên.

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 48 Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, vốn góp của công ty TNHH hai thành viên trở lên phải góp đủ trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định tại Khoản 3 Điều 48 Luật Doanh nghiệp số 68/2014/QH13, vốn góp của công ty TNHH hai thành viên trở lên phải góp đủ trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trường hợp không một hoặc một vài thành viên không góp đủ thì Hội đồng thành viên có thể chào bán phần vốn đó cho các thành viên khác

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu sau thời hạn 90 ngày mà vẫn chưa góp đủ vốn thì Công ty phải đăng ký điều chỉnh lại vốn điều lệ theo số thực tế đã góp.

Vi phạm quy định trên, ngoài việc bị buộc phải điều chỉnh vốn điều lệ còn bị phạt tiền khoảng 15 triệu đồng theo quy định tại Khoản 3 và điểm c Khoản 5 Điều 28 Nghị định số 50/2016/NĐ-CP.

————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan