Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC (DC ACCOUNTING & TAX) ngụ tại 40 Cù Chính Lan- P. Hòa Khê- Q. Thanh Khê- TP. Đà Nẵng là công ty có bề dày lịch sử hơn 15 năm xây dựng và phát triển với ngành nghề sản xuất kinh doanh: Dịch vụ kế toán và tư vấn thuế; Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Giấy phép đầu tư trong và ngoài nước; Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu; Đào tạo kế toán thực hành; Đại lý chữ ký số; Đại lý hóa đơn điện tử.

DC Accounting & Tax được thành lập vào ngày 1/8/2006, là sự lựa chọn hàng đầu cho quý Doanh nghiệp và Doanh nhân trong lĩnh vực dịch vụ Kế toán, tư vấn thuế, thành lập Doanh nghiệp và đào tạo Kế toán thực hành,….

Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ“, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu & tận tâm phục vụ. Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và nền tảng chuyên môn nghiệp vụ vững vàng thì chất lượng dịch vụ, giá trị đồng hành là điều “cốt lõi” để chúng tôi từng bước trở thành đơn vị Dịch vụ Tài chính – Kế toán, thuế tốt nhất và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý Anh, Chị và quý Công ty những giải pháp toàn diện, dịch vụ chu đáo, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất.

Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và đồng hành lâu dài, sâu sắc từ các đơn vị như: Mỳ Quảng Ếch, Cafe Phương Vy, Ánh Lộc Group, Tkhoa, Bilicoms, Trung tâm Anh ngữ AMA, Nga Nguyễn, Nam Việt Úc, Pheva,…

Đặc biệt, sau hơn 15 năm, chúng tôi đã hỗ trợ cho ra đời hơn 7.000 doanh nghiệp cả trong cà ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị Dịch vụ Kế toán và Tư vấn Thuế duy nhất được nhận: 2 Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính, 4 Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, 3 Bằng khen của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, 2 Giấy khen Hội tư vấn thuế Việt Nam, 4 Bằng khen của TW Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, 3 Giấy khen của UBND Quận Thanh Khê, 4 Bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng, Bằng khen Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam,…

Bên cạnh phục vụ khách hàng, DC Accounting & Tax cũng tham gia rất nhiều trong công tác đóng góp xã hội và các hoạt động thiện nguyện đặc biệt là trong đại dịch Covid- 19.

 

==============
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
Add: 40 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng
ĐT: 0935786134
E-mail: marketingdc@ketoandc.com

Trang liên quan