Tầm nhìn và sứ mệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC đã và đang phấn đấu trở thành là một trong những công ty có tầm vóc và quy mô hoạt động lớn nhất trên phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới chuyên về lĩnh vực tư vấn Thuế – Kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ”, DC ACCOUNTING & TAX luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Những giá trị và sứ mệnh chúng tôi hướng tới:

1. Khách hàng

Chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành” cho sự phát triển của khách hàng.

Hợp tác cùng nhau phát triển

2. Xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm tạo dựng nên một thương hiệu là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn lĩnh vực tư vấn Thuế – Kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp,.. DC ACCOUNTING & TAX hàng năm cũng thực hiện các Chương trình từ thiện hỗ trợ những trường hợp khó khăn, các trẻ em mồ côi, đến thăm và chia sẻ cùng đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt, Hạt Gạo tình thương, Vui tết cùng chúng tôi,…

DC thăm và hỗ trợ bà con tại Trà My- Quảng Nam bị sạt lỡ đất năm 2020

3. Môi trường làm việc:

Tạo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, đoàn kết, công bằng, chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự sáng tạo, cống hiến trong công việc và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của từng cá nhân trong Công ty và luôn tôn trọng lẫn nhau.

4. Liên tục cải tiến:

Triển khai các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân sự. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của DC ACCOUNTING & TAX và cũng là đại diện để giải quyết nhu cầu công việc cho khách hàng nói chung.

Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, chất lượng dịch vụ, giá trị đồng hành là điều “cốt lõi” để chúng tôi từng bước trở thành đơn vị Dịch vụ Tài chính – Kế toán, thuế tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.
Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi qua Hồ sơ năng lực công ty.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
Add: 40 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng
ĐT: 0935786134
E-mail: marketingdc@ketoandc.com

Trang liên quan