3 lưu ý quan trọng khi dùng chữ ký số

Chữ ký số đóng vai trò như chữ ký đối với các nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Nhưng có nhiều khách hàng còn thắc mắc về cách sử dụng và những lợi ích của chữ ký số mang lại cho doanh nghiệp. Hãy cùng DC ACCOUNTING & TAX tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi sử dụng chữ ký số.

Mua chữ ký số chất lượng – giá rẻ tại DC ACCOUNTING & TAX

Thay vì phải tốn thời gian chờ đợi và đi lại đến Cơ quan nhà nước hay đơn vị dịch vụ để ký tay, Doanh nghiệp dễ dàng kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, ký hóa đơn điện tử,… ngay tại cơ quan, nhà dựa trên một chiếc USB token (chữ ký số). Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần nắm vững:

1. Chữ ký số vẫn đang trong thời hạn sử dụng

Để ký số được thì chữ ký số bắt buộc phải đang trong thời hạn sử dụng. Vì vậy, doanh nghiệp cần kiểm tra xem liệu chữ ký số còn hạn không và còn bao nhiêu lâu. Nếu trong trường hợp chữ ký số sắp hoặc đã hết hạn, doanh nghiệp cần phải gia hạn chữ ký số, nếu không thì phải xóa chữ ký số đang dùng và đăng ký một chữ ký số mới để mọi hoạt động giao dịch không bị gián đoán và vẫn được tiếp tục diễn ra suôn sẻ.

2. Khả năng kết nối của chữ ký số phải được đảm bảo

Chữ ký số phải có khả năng kết nối tốt với không chỉ máy tính mà còn với các phần mềm khác như hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, kê khai thuế, BHXH,…Nếu không kết nối được hoặc gặp lỗi kết nối trong quá trình ký số sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ làm việc.

Vì vậy, để tránh xảy ra tình trạng này, doanh nghiệp nên trang bị cho mình một phần mềm chữ ký số chất lượng, được cung cấp bởi đơn vị có uy tín. Ngoài ra doanh nghiệp cũng nên chọn chữ ký số thuộc cùng một nhà cung cấp với các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử,…

Gọi ngay 0935786134 nếu bạn cần làm mới hay gia hạn chữ ký số với nhiều sự lựa chọn và mức giá tốt nhất. 

3. Sự hỗ trợ kịp thời khi gặp sự cố quá trình ký số

Chữ ký số là một loại hình công nghệ tuy không mới nhưng chưa hoàn toàn phổ biến với những người làm văn phòng, vì vậy người dùng có thể gặp khó khăn trong việc học cách cài đặt, thiết lập hoặc sử dụng chữ ký số. Ngoài ra, người dùng còn có khả năng gặp phải một số lỗi khi ký số do thao tác sai cách, các phần mềm không tương thích với nhau,… khiến cho việc ký số bị cản trở.

Vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn một đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có chuyên môn cao sẵn sàng trợ giúp, giải đáp những thắc mắc và khắc phục khó khăn cho cho người sử dụng chữ ký số mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vừa thành lập doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp cần gia hạn chữ ký số với giá tốt nhất.

==============

DC Accounting and Tax với phương châm “Khách hàng là Ông chủ”, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu & tận tâm phục vụ
Với hơn 15 năm tồn tại và phát triển, chất lượng dịch vụ, giá trị đồng hành là điều “cốt lõi” để chúng tôi từng bước trở thành đơn vị Dịch vụ Tài chính – Kế toán, thuế tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.
Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi qua Hồ sơ năng lực công ty.
Thông tin liên hệ:
==============
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
Add: 40 Cù Chính Lan, TP Đà Nẵng
ĐT: 0935786134
E-mail: marketingdc@ketoandc.com

 

Dịch vụ liên quan