Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm kế toán?

Phần mềm kế toán giúp nhà quản lý tự động hóa và cải thiện những quy trình quản trị tốn nhiều thời gian của mình. Vì vậy, nhu cầu cần một phần mềm kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp thực sự rất quan trọng. Dưới đây là những lý do để bạn quyết định có nên sử dụng phần mềm kế toán hay không?

Quản lý doanh nghiệp

Nếu người quản lý muốn nắm bắt số liệu tài chính – kế toán mọi lúc, mọi nơi hoặc có nhiều cơ sở cần quản lý thì chắc chắn một phần mềm kế toán online sẽ là giải pháp tối ưu hơn cả. Bởi ưu điểm của phần mềm online là khi kế toán các chi nhánh nhập số liệu lên phần mềm sẽ tự động đồng bộ trên hệ thống, kế toán trụ sở chính không cần nhập liệu lại và Giám đốc chỉ cần vài chú nhấp chuột trên máy tính hoặc click trên điện thoại là xem được ngay.

An toàn dữ liệu

Phần mềm kế toán cho phép nhiều người dùng truy cập vào theo giới hạn đặc quyền của họ bằng chức năng phân quyền người dùng. Ngoại trừ việc bảo vệ dữ liệu, tính năng này còn cho phép chủ doanh nghiệp cộng tác với kế toán viên và các đối tác bên ngoài.

Lập báo cáo phân tích và bảng cân đối tài chính chính xác

Kế toán viên chịu trách nhiệm lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, bảng khai thuế và ti tỉ các loại báo cáo khác. Đó là lí do tại sao doanh nghiệp nên thuê phần mềm kế toán tốt nhất cho mình. Phần mềm cắt giảm đáng kể thời gian và công sức tính toán thủ công dựa trên giấy tờ hoặc bảng tính.

>>> Phần mềm kế toán giá rẻ và tiện dụng tại DC

Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi chọn Phần mềm kế toán Trí Việt mà DC ACCOUNTING & TAX cung cấp với tất cả những ưu điểm sau:

  • Tất cả đều được tích hợp chức năng nhận dạng mã vạch để phân biệt hóa đơn bị làm giả. Cùng chức năng phân quyền người được in.
  • Phần mềm kế toán giá rẻ mua 1 lần dùng mãi mãi.
  • Tự tìm lỗi người dùng, công cụ tìm lỗi nghiệp vụ cao cấp, giúp người kế toán sai sót.
  • Tự động hóa các nghiệp vụ kế toán, đầy đủ các sổ sách báo cáo
  • Sản phẩm nâng cấp thường xuyên, đảm bảo biểu mẫu được cập nhập theo yêu cầu mới nhất của Bộ tài chính …
  • Chức năng truy vấn quản trị xuôi và quản trị ngược thông tin nhanh từ các báo cáo.
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan