Điều gì làm nên thương hiệu Kế toán Đầu Xuân Đức?

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín trên thị trường về dịch vụ tư vấn tài chính kế toán cho hơn 1000 doanh nghiệp trên khắp cả nước, Công ty dịch vụ tư vấn tài chính kế toán Đầu Xuân Đức cam kết sẽ mang đến cho quý Doanh nghiệp những giải pháp toàn diện về dịch vụ một cách chu đáo, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Cùng điểm qua những yếu tố làm nên thương hiệu của chúng tôi ngay sau đây!

Bề dày về kinh nghiệm

Chúng tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trên khắp cả nước và hoạt động sôi nổi nhất tại thị trường thành phố Đà Nẵng hợp tác với những đơn vị và doanh nghiệp lớn như: T-Khoa, Shapee Cloud, Dokki Korean, DaNang Tower, Chicken Plus+, Pheva Chocolatier, Mỹ Hạnh Seafood, Mỳ Quảng Ếch, Cafe Phương Vy, Bilicoms, Taxi Thuận Thành, Trung tâm Anh ngữ AMA,….

Được thành lập từ năm 2006, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng mình trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết các vấn đề kế toán tài chính cho mọi loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích và bằng khen từ Chính quyền, Bộ, Ban ngành, Hiệp hội như: 02 Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính, 05 Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, 03 Bằng khen của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, 03 Bằng khen của TW Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, 02 Giấy khen Hội tư vấn thuế Việt Nam, 02 Giấy khen của UBND quận, 03 Giấy khen của Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Đà Nẵng,…

Bằng khen từ Chính quyền, Bộ, Ban ngành, Hiệp hội

Chất lượng dịch vụ tốt

Đầu tư cho con người chính là yếu tố hàng đầu mà kế toán Đầu Xuân Đức muốn hướng đến vì vậy chúng tôi đã xây dựng đội ngũ chuyên viên có chuyên môn và kinh nghiệm tiếp cận với nhiều loại hình doanh nghiệp, tiếp xúc và làm việc lâu năm với cơ quan thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi đã xây dựng hệ thống quy trình làm việc chi tiết, rõ ràng cùng với hệ thống sổ sách, chứng từ doanh nghiệp khoa học nhằm đảm bảo đúng thời hạn, đúng luật, đúng quy trình để từ đó dễ dàng giải quyết được những khó khăn, vướng mắc trong nghiệp vụ về nghiệp vụ cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính kế toán một cách chuyên nghiệp nhất.

Tối ưu chi phí cho mọi loại hình doanh nghiệp

Tùy vào loại hình hoạt động của doanh nghiệp, kế toán Đầu Xuân Đức sẽ tư vấn và báo phí phù hợp cho doanh nghiệp (mức phí chỉ bằng ¼ lương nhân viên cố định). Bên cạnh đó, doanh nghiệp không cần đầu tư các khoản chi phí trang thiết bị văn phòng, phần mềm kế toán, bảo hiểm, lương thưởng, cơ sở vật chất,… nhằm tiết kiệm chi phí vận hành bộ máy kế toán cho Doanh nghiệp.

Minh bạch, rõ ràng

Mọi nội dung về chi phí dịch vụ và phạm vi công việc chi tiết được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng thông qua thư báo phí, hợp đồng cung cấp dịch vụ và những điều khoản Hợp đồng được thỏa thuận công khai. Vậy nên, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm lựa chọn gói dịch vụ tư vấn tài chính kế toán phù hợp.

Cam kết trách nhiệm

DC cam kết thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ công việc và chịu hoàn toàn trách nhiệm về hồ sơ, chứng từ kế toán đảm bảo với chuẩn mực và quy định kế toán hiện hành, giải trình với cơ quan Pháp luật hay bồi thường về chi phí về các lỗi do DC thực hiện. Mọi thông tin, dữ liệu khách hàng do khách hàng cung cấp hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết trách nhiệm về nội dung công việc thực hiện

————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Dịch vụ liên quan